Cách đăng xuất tài khoản iCloud từ xa trên tất cả các thiết bị của bạn - UTC Shop

Cách đăng xuất tài khoản iCloud từ xa trên tất cả các thiết bị của bạn

5/5 - (1 bình chọn)

iCloud là dịch vụ trực tuyến của Apple giúp đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị của bạn và cho phép bạn truy cập vào các tính năng như album ảnh được chia sẻ, Apple Pay, Game Center và các tính năng liên tục như Handoff… Nhưng nếu chẳng may bạn làm mất thiết bị việc thể áp dụng cách đăng xuất iCloud từ xa sẽ được UTCShop chia sẻ trong bài viết sau.

Mặc dù bạn cần duy trì trạng thái đăng nhập vào iCloud để dịch vụ hoạt động bình thường, nhưng có thể có những lúc bạn muốn đăng xuất, chẳng hạn như vì lý do riêng tư hoặc bảo mật. Hãy nhớ rằng nếu bạn đăng xuất khỏi iCloud trên iPhone hoặc iPad của mình, bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng dựa vào iCloud. 

Cách đăng xuất tài khoản iCloud từ xa

Có hai cách để đăng xuất khỏi iCloud từ xa. Nếu bạn đã đăng nhập vào trang web của iCloud trực tuyến, bạn có thể đăng xuất ở đó. Và nếu bạn có các thiết bị (như iPhone hoặc iPad) được kết nối với tài khoản iCloud của mình, bạn cũng có thể đăng xuất các thiết bị đó từ xa. 

2 cách đăng xuất tài khoản iCloud từ xa

1. Đăng xuất iCloud từ xa trên mọi trình duyệt đã đăng nhập

Bạn có thể đăng nhập iCloud từ xa thông qua trình duyệt internet. Và khi bạn đã hoàn tất, trang web iCloud cung cấp cho bạn tùy chọn đăng xuất khỏi tất cả các trình duyệt cùng một lúc. Cách này chỉ đăng xuất iCloud bạn đã đăng nhập vào các trình duyệt web trước đây. 

Bước 1: Mở iCloud.com trong trình duyệt web và đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt tài khoản, bạn sẽ tìm thấy phần này bên dưới hình đại diện tài khoản của mình ở giữa trang. 

Nhấp vào Cài đặt tài khoản

Bước 3: Ở cuối trang, nhấp vào Đăng xuất khỏi Tất cả Trình duyệt. Vậy là xong. 

2. Đăng xuất iCloud từ xa trên tất cả các thiết bị

Bạn có thể đăng nhập tài khoản ID Apple vào và tiến hành đăng xuất ra khỏi từng thiết bị. Sau đó, tiến hành đổi lại mật khẩu để bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn. 

Bước 1: Mở iCloud.com trong trình duyệt web và đăng nhập bằng ID Apple của bạn

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt tài khoản.

Bước 3: Trong phần Thiết bị của tôi, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình. Nhấp vào một trong số chúng. 

Bước 4: Trong cửa sổ bật lên Thiết bị, nhấn vào dấu X ở bên phải của mỗi thiết bị và xác nhận bạn muốn xóa thiết bị đó. Thao tác này sẽ tạm thời đăng xuất tài khoản iCloud khỏi thiết bị của bạn.

Nhấn vào dấu X ở bên phải của mỗi thiết bị và xác nhận bạn muốn xóa thiết bị đó

Bước 5: Trong ID Apple ở đầu trang, hãy chọn vào Quản lý. 

Bước 6: Trong phần Bảo mật của trang, chọn Thay đổi Mật khẩu. Làm theo hướng dẫn để thay đổi mật khẩu. 

Trong phần Bảo mật của trang, chọn Thay đổi Mật khẩu

Mời bạn tham gia group facebook cộng đồng iPhone 14 Series tại đây: https://www.facebook.com/groups/utcshop0924858888

Mời bạn tham gia group facebook cộng đồng hỗ trợ người dùng Apple tại đây: https://www.facebook.com/groups/utcshopservice

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận